Điều hướng ngang

Thứ Bảy, 1 tháng 4, 2017

Chứng nhận ISO 22000 - 0905539099

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO:

ISO 22000 & HACCP

   ˜  Xây dựng và Đánh giá Hệ thống Quản lý An toàn Thực phẩm ˜


  1. Mục tiêu khóa học
Khóa học cung cấp kiến thức và kỹ năng thực hiện về:
  • Yêu cầu Luật định và hội nhập quốc tế về vệ sinh an toàn thực phẩm;
  • Nhận thức về vệ sinh an toàn thực phẩm;
  • Xác định, phân tích và kiểm soát mối nguy về an toàn thực phẩm;
  • Điều kiện tiên quyết, chương trình tiên quyết (GMP, SSOP, Kế hoạch HACCP);
  • Các nguyên tắc và các bước xây dựng HACCP;
  • Quản lý chất lượng an toàn thực phẩm theo ISO 22000;
  • Xây dựng văn bản, triển khai áp dụng, kiểm tra đánh giá và khắc phục cải tiến theo yêu cầu của HACCP & ISO 22000.
  1. Đối tượng tham dự
  • Cán bộ quản lý, sản xuất sản phẩm thực phẩm tại Nhà máy, Công ty.
  • Các cá nhân quan tâm hoặc được cử tham dự khác.
  1. Nội dung khóa học
4.1. Nhận thức về vệ sinh an toàn thực phẩm và hướng dẫn áp dụng tiêu chuẩn HACCP & ISO 22000 (02 ngày)
  • Tổng quan về yêu cầu Luật định và hội nhập quốc tế về vệ sinh an toàn thực phẩm;
  • Lợi ích của việc áp dụng, chứng nhận, công bố sự phù hợp với HACCP, Chứng nhận ISO 22000;
  • Điều kiện áp dụng HACCP & ISO 22000;
  • Các chương trình tiên quyết;
  • Các nguyên tắc và các bước áp dụng HACCP;
  • Quản lý hệ thống an toàn thực phẩm theo ISO 22000;
  • Bài tập và hướng dẫn thiết lập các sơ đồ quản lý nhà máy theo HACCP & ISO 22000;
  • Bài tập và hướng dẫn xây dựng: Bản mô tả sản phẩm; Sơ đồ quy trình công nghệ và mô tả sơ đồ công nghệ; Phân tích mối nguy, xác định điểm kiểm soát tới hạn và thiết lập kế hoạch HACCP.
  • Bài tập và hướng dẫn xây dựng: một số GMP, SSOP.
  • Chương trình thực hiện kế hoạch HACCP.
  • Hợp quy thuốc bảo vệ thực vật

Liên hệ VietCert - 0905 539 099 - Mr Phi

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét