CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO:
ISO 22000 & HACCP
Xây dựng và Đánh giá Hệ thống Quản lý An toàn Thực phẩm
- Mục tiêu khóa học
Khóa học cung cấp kiến thức và kỹ năng thực hiện về:
- Yêu cầu Luật định và hội nhập quốc tế về vệ sinh an toàn thực phẩm;
- Nhận thức về vệ sinh an toàn thực phẩm;
- Xác định, phân tích và kiểm soát mối nguy về an toàn thực phẩm;
- Điều kiện tiên quyết, chương trình tiên quyết (GMP, SSOP, Kế hoạch HACCP);
- Các nguyên tắc và các bước xây dựng HACCP;
- Quản lý chất lượng an toàn thực phẩm theo ISO 22000;
- Xây dựng văn bản, triển khai áp dụng, kiểm tra đánh giá và khắc phục cải tiến theo yêu cầu của HACCP & ISO 22000.
- Đối tượng tham dự
- Cán bộ quản lý, sản xuất sản phẩm thực phẩm tại Nhà máy, Công ty.
- Các cá nhân quan tâm hoặc được cử tham dự khác.
- Nội dung khóa học
4.1. Nhận thức về vệ sinh an toàn thực phẩm và hướng dẫn áp dụng tiêu chuẩn HACCP & ISO 22000 (02 ngày)
- Tổng quan về yêu cầu Luật định và hội nhập quốc tế về vệ sinh an toàn thực phẩm;
- Lợi ích của việc áp dụng, chứng nhận, công bố sự phù hợp với HACCP, Chứng nhận ISO 22000;
- Điều kiện áp dụng HACCP & ISO 22000;
- Các chương trình tiên quyết;
- Các nguyên tắc và các bước áp dụng HACCP;
- Quản lý hệ thống an toàn thực phẩm theo ISO 22000;
- Bài tập và hướng dẫn thiết lập các sơ đồ quản lý nhà máy theo HACCP & ISO 22000;
- Bài tập và hướng dẫn xây dựng: Bản mô tả sản phẩm; Sơ đồ quy trình công nghệ và mô tả sơ đồ công nghệ; Phân tích mối nguy, xác định điểm kiểm soát tới hạn và thiết lập kế hoạch HACCP.
- Bài tập và hướng dẫn xây dựng: một số GMP, SSOP.
- Chương trình thực hiện kế hoạch HACCP.
- Hợp quy thuốc bảo vệ thực vật
Liên hệ VietCert - 0905 539 099 - Mr Phi
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét